Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo
Top 5 thế giới!

Giải nhất cuộc thi Công Nghệ
Giáo Dục toàn cầu
SXSWedu® 2016 tại Mỹ

4 triệu học viên
trên 101 quốc gia

Các bậc cha mẹ có biết

5-10 năm nữa, khi con cái chúng ta bước vào thị trường lao động, tất cả các việc làm tốt sẽ yêu cầu các con phải thành thạo song ngữ Anh – Việt?

Thành thạo song ngữ là gì?

Không chỉ là có bằng cấp, biết đọc viết, giao tiếp cơ bản. Với thế hệ tương lai, đó còn là việc sử dụng tiếng Anh hiệu quả bằng, thậm chí hơn cả tiếng mẹ đẻ của mình.

Các con phải nói chuẩn, nói tự tin như một người bản xứ để có được lợi thế cho sự nghiệp của mình trong một thế giới ngày càng phẳng hơn.

Thế giới phẳng là gì?

Các con sẽ không chỉ cạnh tranh để có được việc làm tốt với người Việt ở Việt Nam, mà còn với các du học sinh Việt – vốn có điều kiện để thành thạo tiếng Anh hơn.

Người nước ngoài ở Việt Nam & người nước ngoài ở nơi khác tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam, cũng ngày một nhiều hơn!

Tuy nhiên, bạn không có điều kiện cho con đi du học, hay tuyển gia sư bản xứ kèm riêng dạy con hàng ngày? Đừng lo lắng! Với ELSA, giờ đây bạn có thể tạo môi trường học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay tại nhà cho con, mà không cần phải bận tâm tới trở ngại về thời gian, địa lý, hay kinh tế.
Tiết kiệm học phí tới 79% chỉ
trong hôm nay
Đăng ký ngay
Giúp con tự tin nói tiếng Anh từ hôm nay!

Các con học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ
như thế nào với ELSA Speak

ELSA Speak thiết kế lộ trình dựa trên năng lực người học, phát hiện lỗi sai trong phát âm, hướng dẫn sửa từng âm tiết với Trí Tuệ Nhân Tạo độc quyền được ươm mầm từ Đại học Stanford.
Vu Van
Co-Founder - CEO
Thạc sỹ giáo dục và quản trị kinh doanh tại đại học Stanford
Xavier Anguera
Co-Founder - CTO
Tiến sỹ công nghệ xử lý giọng nói
15 năm kinh nghiệm đầu ngành với hơn 100+ công trình nghiên cứu
Paul Meier
Speech advisor
Chuyên gia ngôn ngữ
+35 năm kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho các nhà quản trị cấp cao & diễn viên Hollywood
Tuy nhiên, bạn không có điều kiện cho con đi du học, hay tuyển gia sư bản xứ kèm riêng dạy con hàng ngày? Đừng lo lắng! Với ELSA, giờ đây bạn có thể tạo môi trường học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay tại nhà cho con, mà không cần phải bận tâm tới trở ngại về thời gian, địa lý, hay kinh tế.
Tiết kiệm học phí tới 79% chỉ
trong hôm nay
Đăng ký ngay
Giúp con tự tin nói tiếng Anh từ hôm nay!

Thầy cô, phụ huynh và các con nói gì về ELSA

ELSA Speak là
một công cụ tuyệt vời

Tôi khuyến khích tất cả các học sinh của mình dùng ELSA Speak. Đó là cách hiệu quả nhất để họ tự mình rèn luyện phát âm tiếng Anh. Kĩ năng nói và phản xạ của các bạn đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 6 tháng.”
Thạc sỹ Đỗ Tuyết Sương
Giảng viên Ngôn Ngữ Học tại Đại học Quốc Gia Việt Nam

Tôi ngạc nhiên
với khả năng nói tiếng Anh của con gái!

Ban đầu tôi hơi ngại khi cho Minh Anh sử dụng điện thoại di động thường xuyên. Tuy nhiên sau vài tháng, tôi đã nhìn thấy rõ sự tiến bộ của con. Minh Anh có thể tự tin nói những câu tiếng Anh rất sõi! Bản thân tôi trước có học tiếng Anh nhưng do ít sử dụng tới nên trở thành ngại nói. Giờ tôi và con gái cùng học với ELSA. Chức năng chấm điểm bản xứ giúp hai mẹ con thi đua với nhau rất vui.”
Chị Nguyễn Mai Thu, Hải Phòng
Mẹ của Minh Anh, 9 tuổi
Em cảm thấy tự tin lên rất nhiều sau khi học với ứng dụng ELSA Speak. Bây giờ em đã đủ can đảm để thuyết trình trước lớp bằng tiếng Anh mà không còn sợ nói sai nữa.
Trần Hoạ My, 13 tuổi, Hà Nội
Em đã dùng ELSA và cảm thấy rất thích. Ứng dụng chỉ cho em cách phát âm các từ trong tiếng Anh theo điểm chuẩn với người bản xứ, và đưa ra hướng dẫn để em có thể cải thiện kỹ năng nói của mình. Học tiếng Anh với ELSA không những vui mà còn hữu ích. Em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong các giờ học ngoại ngữ ở trường
Nguyễn Tuấn Kiệt, 16 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh

Đầu tư cho tiếng Anh - Tương lai con tiến nhanh

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 79%
THỜI GIAN CHỈ CÒN:

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn.
Bộ phận Tư vấn học viên của ELSA sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất

CHÚC BẠN SẼ HỌC THẬT TỐT CÙNG ELSA SPEAK!

blue-decor.svg